Netflix miễn phí 1 gói dịch vụ cho người dùng Android tại Việt Nam??

Các bạn không đọc tiêu đề nhầm đâu! Netflix vừa ưu đãi cho người dùng Android tại Việt Nam khi cung cấp gói dịch vụ Netflix miễn phí rất đặc biệt. Đây quả thực là một món quà trước Giáng Sinh đến từ Netflix!

netflix miễn phí cho người dùng android tại việt nam

Điều kiện để sử dụng gói dịch vụ Netflix miễn phí

Bạn dùng thiết bị có hệ điều hành Android và đang lưu trú tại Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt phiên bản Netflix mới nhất tại cửa hàng CH Play, đăng ký tài khoản mới và tận hưởng những bộ phim mới trên nền tảng này.

Tính năng và kho phim của gói cước Netflix miễn phí này

Tuy nhiên, gói dịch vụ Netflix miễn phí này sẽ bị giới hạn một số tính năng và kho phim sẽ không đầy đủ như gói dịch vụ trả phí. Nhưng theo mình thấy thì các bộ phim nổi đình đám trong thời gian gần đây như “Squid game” (“Trò chơi con mực”), “El Camino” (phiên bản điện ảnh của series “Breaking bad”), thậm chí cả phim “Red Notice” với diễn viên Dwayne Johnson vừa ra mắt hồi tháng 10/2021 cũng nằm trong gói dịch vụ miễn phí này… và rất nhiều phim khác.

Tính năng bị giới hạn chính là chưa thể tải phim về máy để xem offline. Ngoài ra, bạn sẽ bị giới hạn về chất lượng hình ảnh (480p); tuy nhiên, khi xem trên điện thoại di động thì mình đánh chất lượng hình ảnh rất tốt và rõ nét, đặc biệt là các bạn sẽ không bị quảng cáo xen giữa khi đang xem phim.

điện thoại android đang sử dụng gói dịch vụ netflix miễn phí

Nguồn tham khảo: báo Vietnamplus.

Lưu ý

Trong trường hợp các bạn gặp khó khăn trong việc truy cập vào các trang web và gặp lỗi ” kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư ” thì có thể tham khảo bài viết của mình để xử lý nha.
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận